Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Sang Trọng Bật Nhất Tại Sài Gòn

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái là một trong những mẫu nhà được nhiều chủ đầu tư yêu thích xây dựng bởi nó đáp ứng được 2 yếu tố đó là ngoại thất tinh tế và công năng đáp ứng khoa học và chuẩn phong thủy. Chính vì thế mà những mẫu biệt thự 1 tầng ngày càng mọc lên san sát. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế Biệt thự 1 tầng đẹp tại Sài Gòn.

Ngoại thất sang trọng mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng

Phương án thiết kế mẫu Biệt thự 1 tầng mái thái dành cho chủ đầu tư anh Việt tại Sài Gòn có lô đất rộng vừa phải. Ngôi nhà đẹp có hình khối đơn giản nên việc bố trí ngoại thất và nội thất bên trong trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với các công trình phong cách Tân cổ điển.

Dự án biệt thự 1 tầng mái thái đẹp tại Sài Gòn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình dáng truyền thống của những ngôi nhà cấp 4 với yếu tố hiện đại, nhờ đó nó sẽ đáp ứng được cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Cấu trúc của công trình Biệt thự 1 tầng mái thái không quá phức tạp vì vậy khi đi vào quá trình xây dựng sẽ ít xảy ra sai sót so với bản thiết kế. Mẫu nhà Biệt thự 1 tầng đẹp này thuộc loại nhà có sườn hướng vuông góc với đường nằm trong quy hoạch phân khu nên công trình có nét đẹp hài hòa và thống nhất.

Ngôi nhà Biệt thự 1 tầng mái thái sân vườn đã được thiết kế để có mặt đất trống. Tòa nhà được đặt trên cùng với một mái nhà hình bao, mang lại một vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn. Tổng diện tích phần mái nhà chiếm 239m2 và mái được thiết kế dốc 1 góc 40 độ nên tạo nên hình khối cân đối và hoàn hảo. Ngoài ra với độ dốc vừa phải như vậy sẽ giúp công trình thoát nước mưa nhanh chóng vào mùa mưa và tránh nóng tốt cho không gian tầng dưới vào mùa nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *