Mẫu Nhà Phố Kiến Trúc Tân Cổ Điển 11x8m – Bình Dương

Tên Công Trình: PHUONG HOUSE

Diện tích: 11x15m

Diện tích xây dựng : 11x8m

Phong Cách thiết kế: Tân Cổ Điển

Mẫu Nhà phố Kiến Trúc Tân Cổ Điển 11x8m Tại Bình Dương

Phương án thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng diện tích 88m2 tại Bình Dương là sự hợp tác đầy ăn ý giữa chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư Huy Kiến Phát. Ngoại thất phối cảnh công trình nha phố đơn giản, không đặt nặng yếu tố đắp vẽ hoa văn phào chỉ rườm rà mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và yếu tố thông thoáng cho không gian sống của ngôi nhà phố đẹp. Màu sắc trang trí mặt tiền nhà phố tân cổ điển cũng khá hài hòa, cụ thể trắng thanh thoát kết hợp tinh tế với gam màu nâu của khung cửa theo phong cách hoàng gia.

Công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng tại Bình Dương mà anh Phương sở hữu trên đây có độ khó tương đối so với nhà phố, bởi cần sự tinh tế để thiết kế kiến trúc gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh. Bên cạnh đó, việc thiết kế sân trước có cây xanh, vườn hoa,…cần sự tỷ mỷ và cái nhìn tổng quan để không gian ngoại cảnh cũng thật đẹp, hài hòa và có tính liên kết cao.

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế nhà phố tân cổ điển, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của chủ tư, và cũng đánh giá rất cao chất lượng bản vẽ, hình ảnh của công trình. Đó là niềm vui và vinh hạnh của Huy Kiến Phát mỗi khi bàn giao hồ sơ cho khách hàng của mình. Về phần nội thất ngôi nhà phố chúng tôi sẽ cập nhật sau khi khách hàng chốt phương án thiết kế nội thất.

Quý khách hàng có nhu cầu Tư Vấn thiết Kế Xây dựng, Vui lòng Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Huy Kiến Phát

Địa Chỉ: 171A, Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp. HCM

VPĐD: 205/4b, Tân Xuân 2, Hóc Môn, HCM

Điện Thoại: 0908626911

Thông tin liên hệ:
  • Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Huy Kiến Phát
  • Liên hệ: Huy Kiến Phát
  • Phone: 090 862 69 11
  • Email: huykienphatxd@gmail.com
  • Website: xaydunghuykienphat.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *