Thiết Kế Kho Chứa Hàng – Quận 8

Thiết kế thi công Nhà Kho chứa Hàng 2022

📍 Chủ đầu tư: Võ Minh Đức

📍 Địa điểm: Quận 8

📍 Diện tích: 14x20m

Khởi công xây dựng ngày 26/06/2022

Thời gian thi công 180 ngày

Và sau đây là hình ảnh thực tế sau 2 tháng thi công…!

Nhà kho thường được xây dựng bằng các cấu kiện thép được gia công sẵn và lắp đặt theo bản vẽ chi tiết của kỹ sư. Hiện nay, việc xây dựng nhà thép tiền chế đã dần trở thành xu hướng phổ biến thay thế phương pháp sử dụng bê tông cốt thép truyền thống. Nhưng với công trình nhà kho chứa hàng tại quận 8 của chủ đầu tư Võ Minh Đức được xây dựng bằng bê tông cốt thép kiên cố.

Việc xây dựng một nhà kho chứa hàng để cá nhân hoặc công ty có một không gian lưu trữ hàng hóa tốt hơn và nó cũng giúp cho ta tiết kiểm chi phí hơn khi phải thuê kho bãi. Ngoài ra nhà kho còn có thể bảo quản sản phẩm bởi các yếu tố bên ngoài.

Quy trình thiết kế nhà khothi công nhà kho chứa hàng thực hiện chuẩn xác qua các công đoạn như sau:

  • Lên ý tưởng và đề xuất giải pháp: Trước tiên, chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin về diện tích xây dựng, nhu cầu và công năng sử dụng,… mà khách hàng đưa ra nhằm lên ý tưởng và có các giải pháp khác nhau về thiết kế thi công nhà kho. Qua đó, công ty chúng tôi cũng đánh giá và tư vấn cho khách hàng sự lụa chọn tốt nhất.
  • Giao kết hợp đồng: Sau khi thống nhất về việc lên ý tưởng và báo giá xây dựng nhà kho, thì công ty Huy Kiến Phát và chủ đầu tư sẽ cùng thỏa thuận về các điều khoản cần thiết rồi ký kết hợp đồng thi công.
  • Xây dựng bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà kho: Trên cơ sở phương án thi công đã thống nhất, chúng tôi sẽ lập bản vẽ chi tiết cho từng công trình, tức là thiết kế, thi công, kết cấu và vật liệu xây dựng.
  • Gia công: Khi xây dựng nhà kho, để tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ thì chúng tôi sẽ thường xuyên giám sát quá trình thi công. Điều này nhằm đảm bảo rằng quá trình xử lý được thực hiện theo các thông số kỹ thuật chi tiết và tránh được các sai sót.
  • Lắp dựng: Sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà kho. Các kỹ sư xây dựng sẽ giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành vật liệu 3 năm và bảo hành kết cấu 10 năm, luôn đảm bảo công trình được bàn giao nhanh chóng và chính xác đúng tiến độ.

Khi thiết kế thi công nhà kho, tùy vào quy mô công trình cũng như các yếu tố khách quan khác sẽ dẫn đến mức chi phí thi công khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà kho.

  • Vị trí xây dựng nhà kho
  • Quy mô xây dựng nhà kho
  • Mẫu nhà kho
  • Thời điểm xây dựng

Khi xây dựng nhà kho là việc tiết kiệm chi phí xây dựng là điều mà các gia chủ đều quan tâm, vì vậy cần tính toán chi phí phù hợp cho từng diện tích của nhà kho. Từ đó có thể lên bản thiết kế và bố trí đội thi công sao cho hợp lý nhất về giá thành cũng như chất lượng công trình.

Hình ảnh 3D nhà kho tại quận 8

Nhà kho đang trong quá trình thi công phần thô

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng, Vui lòng Liên Hệ:

Địa Chỉ: 171A, Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp. HCM

VPĐD: 205/4b, Tân Xuân 2, Hóc Môn, HCM

Điện Thoại: 0908626911

Thông tin liên hệ:
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *