Thiết Kế Văn Phòng, Nhà Xưởng

Cùng tham khảo 30+ mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đẹp và mẫu nhà xưởng chuyên dụng do công ty Huy Kiến Phát thiết kế ngay sau đây:

Mẫu kiến trúc thiết kế nhà thép tiền chế đẹp tại Huy Kiến Phát

Nhà thép tiền chế có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn. Nhà thép chống thấm nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho pháp trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

Công trình xây dựng và thiết kế nhà xưởng đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng trong dự án triển khai xây dựng, cải tạo hay mở rộng nhà xưởng, đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố trí các khu chức năng khi thiết kế nhà xưởng.

Ngoài ra kinh nghiệm về trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt thiết bị trong nhà xưởng cũng rất được chú trọng nhằm đảm bảo về kết cấu cũng như công năng và dây chuyền máy móc thiết bị.

Khi triển khai việc thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng đó để đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thực hiện sát sao hơn trong thời gian triển khai thiết kế.
Từ việc vị trí lắp đặt hệ thống máy móc cũng như dây truyền sản xuất của nhà xưởng đều được chúng tôi lấy thông số kỹ thuật của hãng máy đó và tính toán đưa vào mặt bằng để khi thi công lắp đặt được tốt hơn và chính xác hơn.
Thiết kế nhà xưởng tại Công ty Thiết kế Xây Dựng Huy Kiến Phát
Tùy thuộc vào từng loại hình nhà xưởng công nghiệp, người kiến trúc sư trước tiên phải đưa ra được một quy hoạch tổng mặt bằng hợp lý, đảm bảo công năng của dây chuyền sản xuất và thỏa mãn các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng chung cũng như yêu cầu đặc biệt của từng loại hình sản xuất hàng hóa.

I. Các bước thiết kế cơ bản khi thiết kế nhà xưởng:

Bước 1: Thiết kế cơ sở.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công.

Ngoài ra các bước thiết kế nhà xưởng có thể theo người quyết định đầu tư quyết định khi phê duyệt dự án.

II. Nội dung thiết kế cơ sở: Bao gồm phần thuyết minh và phần bản vẽ.

1. Phần thuyết minh thiết kế cơ sở bao gồm các nội dung:

1.1. Giới thiệu tóm tắt địa điểm xây dựng, phương án thiết kế, tổng mặt bằng công trình…

1.2. Phương án công nghệ, dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ.

1.3. Phương án kiến trúc.

1.4. Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình.

1.5. Phương án bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy theo tiêu chuẩn quy định.

1.6. Danh mục các quy chuẩn, tiêu chuẩn chủ yếu được áp dụng.

2. Phần bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm:

2.1. Bản vẽ tổng mặt bằng công trình.

2.2. Sơ đồ công nghệ, bản vẽ dây chuyền công nghệ đối với công trình có yêu cầu công nghệ;

2.3. Bản vẽ phương án kiến trúc.

2.3. Bản vẽ phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật  chủ yếu của công trình, kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Đơn Giá Thiết Kế Nhà Xưởng Mới Nhất 2022

Dự án nhà xưởng cho thuê với gồm 4 Kho, diện tích mỗi kho 40x90m = 3600m2 được thiết kế mới nhất 2022

Chủ đầu tư: Ông Dương Văn Khen

Địa điểm xây dựng: Phú Giáo, Bình Dương

Đơn Giá Thiết kế Nhà Xưởng 2022: từ 25.000 đồng đến 30 000 đồng/m2 tùy thuộc vào diện tích và nội dung thiết kế

Liên Hệ: 0908 626 911 (Mr Thắng)

Huy Kiến Phát nhận thiết kế nhà xưởng công nghiệp, sản xuất, cơ khí, thực phẩm cho doanh nghiệp với giá cạnh tranh nhất. Thiết kế nhà xưởng là bước đầu quan trọng nhất để mang đến một công trình bền vững, chất lượng, và chi phí dự trù. Việc thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện chi tiết cho từng cấu kiện trên bản vẽ. Kết cấu Khung Kèo cho đến từng mối liên kết bu lông cũng được Kỹ Sư của Huy Kiến Phát tính toán kỹ nhằm đảm bảo khả năng chịu lực, khả năng vượt được khẩu độ lớn và phải tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính kinh tế và kỹ thuật luôn đi đôi với nhau trong suốt quy trình thiết kế.

Thiết Kế Nhà Xưởng Giá Rẻ Nhất Tại Đây

Việc thiết kế nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Khi nhận thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư. Công ty thiết kế Huy Kiến Phát luôn nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí địa lý cũng như tính chất đặc thù kinh doanh của công ty để kiến trúc sư có một cái nhìn tổng quan nhất trước khi tiến hành thiết kế. Để từ đó đưa ra được những phương án triển khai tối ưu nhất cũng như công năng sử dụng cho công trình.

Đơn giá thiết kế nhà xưởng 2022
Mẫu nhà xưởng 2022

Quý khách hàng có nhu cầu Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng, Vui lòng Liên Hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Huy Kiến Phát

Địa Chỉ: 171A, Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp. HCM

VPĐD: 205/4b, Tân Xuân 2, Hóc Môn, HCM

Điện Thoại: 0908626911

Thông tin liên hệ:
 • Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Huy Kiến Phát
 • Liên hệ: Huy Kiến Phát
 • Phone: 090 862 69 11
 • Email: huykienphatxd@gmail.com
 • Website: xaydunghuykienphat.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Thiết Kế Kho Chứa Hàng – Quận 8

Thiết kế thi công Nhà Kho chứa Hàng 2022

📍 Chủ đầu tư: Võ Minh Đức

📍 Địa điểm: Quận 8

📍 Diện tích: 14x20m

Khởi công xây dựng ngày 26/06/2022

Thời gian thi công 180 ngày

Và sau đây là hình ảnh thực tế sau 2 tháng thi công…!

Nhà kho thường được xây dựng bằng các cấu kiện thép được gia công sẵn và lắp đặt theo bản vẽ chi tiết của kỹ sư. Hiện nay, việc xây dựng nhà thép tiền chế đã dần trở thành xu hướng phổ biến thay thế phương pháp sử dụng bê tông cốt thép truyền thống. Nhưng với công trình nhà kho chứa hàng tại quận 8 của chủ đầu tư Võ Minh Đức được xây dựng bằng bê tông cốt thép kiên cố.

Việc xây dựng một nhà kho chứa hàng để cá nhân hoặc công ty có một không gian lưu trữ hàng hóa tốt hơn và nó cũng giúp cho ta tiết kiểm chi phí hơn khi phải thuê kho bãi. Ngoài ra nhà kho còn có thể bảo quản sản phẩm bởi các yếu tố bên ngoài.

Quy trình thiết kế nhà khothi công nhà kho chứa hàng thực hiện chuẩn xác qua các công đoạn như sau:

 • Lên ý tưởng và đề xuất giải pháp: Trước tiên, chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin về diện tích xây dựng, nhu cầu và công năng sử dụng,… mà khách hàng đưa ra nhằm lên ý tưởng và có các giải pháp khác nhau về thiết kế thi công nhà kho. Qua đó, công ty chúng tôi cũng đánh giá và tư vấn cho khách hàng sự lụa chọn tốt nhất.
 • Giao kết hợp đồng: Sau khi thống nhất về việc lên ý tưởng và báo giá xây dựng nhà kho, thì công ty Huy Kiến Phát và chủ đầu tư sẽ cùng thỏa thuận về các điều khoản cần thiết rồi ký kết hợp đồng thi công.
 • Xây dựng bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà kho: Trên cơ sở phương án thi công đã thống nhất, chúng tôi sẽ lập bản vẽ chi tiết cho từng công trình, tức là thiết kế, thi công, kết cấu và vật liệu xây dựng.
 • Gia công: Khi xây dựng nhà kho, để tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ thì chúng tôi sẽ thường xuyên giám sát quá trình thi công. Điều này nhằm đảm bảo rằng quá trình xử lý được thực hiện theo các thông số kỹ thuật chi tiết và tránh được các sai sót.
 • Lắp dựng: Sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà kho. Các kỹ sư xây dựng sẽ giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.
 • Bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành vật liệu 3 năm và bảo hành kết cấu 10 năm, luôn đảm bảo công trình được bàn giao nhanh chóng và chính xác đúng tiến độ.

Khi thiết kế thi công nhà kho, tùy vào quy mô công trình cũng như các yếu tố khách quan khác sẽ dẫn đến mức chi phí thi công khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà kho.

 • Vị trí xây dựng nhà kho
 • Quy mô xây dựng nhà kho
 • Mẫu nhà kho
 • Thời điểm xây dựng

Khi xây dựng nhà kho là việc tiết kiệm chi phí xây dựng là điều mà các gia chủ đều quan tâm, vì vậy cần tính toán chi phí phù hợp cho từng diện tích của nhà kho. Từ đó có thể lên bản thiết kế và bố trí đội thi công sao cho hợp lý nhất về giá thành cũng như chất lượng công trình.

Hình ảnh 3D nhà kho tại quận 8

Nhà kho đang trong quá trình thi công phần thô

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà kho xưởng, Vui lòng Liên Hệ:

Địa Chỉ: 171A, Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp. HCM

VPĐD: 205/4b, Tân Xuân 2, Hóc Môn, HCM

Điện Thoại: 0908626911

Thông tin liên hệ:
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …